/upload/images/2017/06/17/thoi-tho-au.png

Văn Học Nga - Tác Phẩm Chọn Lọc: Thời thơ ấu

Tác giả:
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Năm xuất bản: 2017
Hình thức bìa: mềm
Số trang: 420
Kích thước 13x20
Cân nặng: 450 (gram)
Giá bìa: 80,000 đ
Hết hàng

Maksim Gorky (1868 -1936) là nhà văn lớn của nước Nga, mở đầu trào lưu văn học hiện thực xã hội chủ nghĩa và cũng là nhà hoạt động văn hoá - xã hội nổi tiếng thế giới.

Trong Thời Thơ Ấu, tác giả phác họa chân dung cậu bé Aleksyei một mình, đơn độc bước vào đời mà không có bàn tay cha đưa dắt, không có sự theo dõi theo sát sao của mẹ. Nhưng hành trang mà cậu mang theo thật phong phú: Đó là những ký ức về gia đình, tuy đau buồn nhưng ấm áp tình cảm của bà, của cha cậu, của mẹ và của cả người ông tuy bề ngoài dữ dằn nhưng đã dạy cho cậu tính tự lập...

M. Gorky đã nhận định: “Đọc Thời thơ ấu các em sẽ thấy rằng tôi hoàn toàn là một con người nhỏ bé như các em, chỉ khác ở chỗ: Ngay từ bé tôi đã duy trì được lòng ham muốn học tập và không sợ bất cứ thứ lao động nào.”

R. Roland – nhà văn Pháp – từng nói: “Chưa bao giờ chúng tôi đọc trong văn học Nga một tác phẩm nào hay hơn cuốn Thời Thơ Ấu của anh... Chưa bao giờ anh khéo sử dụng nghệ thuật của mình một cách thành thạo như thế.”

Hy vọng Thời Thơ Ấu sẽ làm hài lòng bạn đọc không chỉ các bạn nhìn thấy chính mình trong đó, quan trọng hơn chính là bút pháp nghệ thuật điêu luyện của tác giả cuốn hút người đọc đến từng con chữ cuối cùng của tác phẩm.

Xem Thêm Nội Dung

Chat với giadinhbook.com.vnwaiting