Khát vọng yêu thương - Ngày hội dành cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Thứ hai, 16 Tháng một 2012, 10:00 GMT+7
Khát vọng yêu thương - Ngày hội dành cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Một ngày hội Đón xuân sớm đối với các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không chỉ ở Trung tâm GDDN Thiếu niên thành phố mà còn của nhiều em ở nhiều Trung tâm GD, Trường Tình Thương và các mái ấm trong địa bàn thành phố. Một ngày hội, một ngày xuân trọn vẹn sưởi ấm những tâm hồn thơ trẻ...trong dịp xuân về. Giúp các em có niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống và nhìn về môt tương lai tươi sáng phía trước
Nghiệp, hóa thân và quy y
Thứ sáu, 27 Tháng mười hai 2013, 23:47 GMT+7
Ngã chấp là nguyên nhân tạo ra thế giới khổ đau mà chúng ta đang sống. Chính vì thế khi bắt đầu tái sinh vào một cuộc sống mới chúng ta hoàn toàn không tự chủ, không tỉnh thức, do năng lực của vô minh chi phối. Cũng như vậy trong suốt cuộc sống của mình, chúng ta vẫn không có chút trí tuệ nào nên bị sức mạnh của nghiệp lôi cuốn.
Roald Dahl - “Người kể chuyện số 1 thế giới”
Thứ bảy, 21 Tháng mười một 2015, 09:56 GMT+7
Nhân dịp kỉ niệm 99 năm ngày sinh nhà văn Roald Dahl (13.9.1916 - 13.9.2015), xin trân trọng giới thiệu với quý độc giả bài viết của TS Ngữ văn Nguyễn Thị Diệu Linh - Giảng viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội, nhằm góp phần lý giải sức hấp dẫn trong các tác phẩm của nhà văn Roald Dahl.
Chơi cùng Momo - Chú bé quả đào - Seri Ehon mới sắp ra mắt độc giả Việt Nam
Thứ sáu, 27 Tháng mười một 2015, 17:32 GMT+7
Ehon là dạng sách tranh dành cho lứa tuổi từ 0 – 10. Ehon được ví như thực phẩm của tâm hồn, thói quen đọc ehon cho con nghe được ví như bữa ăn hàng ngày cha mẹ Nhật nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ cho con. Đọc ehon chính là cách cha mẹ Nhật thể hiện tình yêu thương, giúp con phát triển ngôn ngữ, trí tưởng tượng và nuôi dưỡng tâm hồn phong phú. Ehon có mặt trong tủ sách của mọi gia đình và ở thư viện trên khắp nước Nhật, là người bạn đồng hành với trẻ trong suốt những năm tháng ấu thơ.
Bộ sách Kích thích phát triển thị giác cho bé từ 2-6 tháng tuổi
Thứ tư, 06 Tháng một 2016, 21:58 GMT+7
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, ba mẹ đều mong con mình có đôi mắt khoẻ, thị lực tốt, để tiếp nhận thế giới bên ngoài. Giadinhbook giới thiệu seri 6 cuốn "kích thích phát triển thị giác cho bé từ 2-6 tháng tuổi " Dành cho các bà mẹ quan tâm đến đôi mắt của bé. Giadinhbook.com.vn phát hành online trên toàn quốc
Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế - Vương Đạo cuộc Đời
Thứ ba, 19 Tháng một 2016, 09:45 GMT+7
Quyển sách này nói về triết lý kinh doanh của một nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản hiện đại - Inamori Kazuo, và tư tưởng làm người mẫu mực của một võ sĩ samurai chân chính bậc nhất nước Nhật thời Minh Trị duy tân - Saigo Takamori.
Bạn đang xem trang 1 / 2 (có tất cả 9 tin bài)
Xem thêm