Thống kê truy cập
Online257
Lượt truy cập6,559,772

Tý Quậy - tập 7

Tác giả: Đào Hải

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 176

Kích thước: 14,5x20,5

Cân nặng: 210 Gram

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Năm xuất bản: 2012

Lượt xem: 8,948

Đánh giá:
(Có 0 bình chọn)

Xem thêm


 
-10 %
Giá bán: 31,500đ
Tiết kiệm: 3,500đ
Giá bìa: 35,000đ
+
-
addtocart
Giới thiệu về nội dung:

Tý Quậy - Tập 7

Bộ sách "Tý quậy" đã ra mắt bạn đọc 7 tập gồm những câu chuyện ngắn cùng tranh màu sinh động xoay quanh cuộc sống sinh hoạt và học tập của đôi bạn Tý và Tèo. Cho đến nay, những nhân vật này đã trở nên rất quen thuộc với rất nhiều các em nhỏ trong cả nước. Nếu bạn chưa từng một lần đọc Tý quậy, thì đừng chần chừ thêm một phút nào nữa, hãy tìm đọc ngay từ những tập đầu tiên, để được cười sảng khoái cùng nhân vật siêu quậy - Tý và cậu bạn thân - Tèo. Những trò nghịch ngợm của tuổi học trò, những pha "che mắt người lớn" vừa đáng trách vừa đáng yêu của hai anh bạn này chắc chắn khiến các bạn thấy sao họ giống mình quá. Và, sau những trận cười nổ bụng, hẳn bạn sẽ nhận ra một điều nhắn nhủ nhẹ nhàng mà sâu sắc của tác giả - hoạ sĩ Đào Hải, giúp chúng ta tiến bộ hơn.

Tập này gồm 3 câu chuyện nhỏ: Cái bàn cũ, Thi học kì, Nghỉ mát. Mỗi câu chuyện sẽ đem lại cho các em những tiếng cười sảng khoái, và tất nhiên là cả những bài học bổ ích nữa. Các em hãy cùng xem nhân vật chính của bộ truyện làm thế nào để bỗng dưng không cần học mà vẫn có những điểm 10, làm thế nào để đứng nhất lớp trong cuộc kiểm tra học kì, và làm gì trong chuyến nghỉ mát ở biển cùng bố mẹ?
 

Hãy cùng tìm đọc tập 7 của bộ truyện để được sống trong thế giới của tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng và những pha nghịch ngợm "che mắt người lớn" vừa đáng trách vừa đáng yêu của nhân vật Tý và Tèo. Cuốn sách chứa đựng những điều lí thú và bất ngờ đang chờ các em khám phá!

Mời các bạn tình đọc!