Tý Quậy - tập 7

Tý Quậy - tập 7

Tác giả:
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 176
Kích thước 14,5x20,5
Cân nặng: 210 (gram)
Giá bán: 31,500 đ
Tiết kiệm:10%(3,500 đ)
Giá bìa: 35,000 đ
Đang có hàng

Tý Quậy - Tập 7

Mang theo hoài niệm thời thơ ấu tinh nghịch, hơn 10 năm qua, hoạ sĩ Đào Hải bền bỉ đem đến cho độc giả nhí món quà đáng yêu – bộ sách Tý quậy. “Tý quậy là một phần tuổi thơ của tôi, của bạn bè tôi. Không có ý mong Tý trở thành nhân vật điển hình, tôi chỉ ước sao Tý quậy là một người bạn gần gũi, quen thuộc và sống với đúng nghĩa tuổi thơ…”

Những đùa vui học trò ai cũng đã từng kinh qua, những nghịch ngợm nho nhỏ trên đường trưởng thành… bạn đọc nhí sẽ cười nghiêng ngả, cha mẹ cũng bật cười: “Sao Tý và Tèo giống mình hồi xưa quá vậy!” Sau những trận cười ấy, hẳn bạn sẽ nhận ra điều nhắn nhủ giản đơn mà sâu sắc của tác giả, giúp chúng ta học hỏi và tiến bộ hơn sau tiếng cười vui vẻ.

Tý Quậy Tập 7 gồm ba câu chuyện nhỏ: Cái bàn cũ, Thi học kì, Nghỉ mát đưa các bạn đến với những tiếng cười mát mẻ mùa hè.

Bộ sách "Tý quậy" đã ra mắt bạn đọc 7 tập gồm những câu chuyện ngắn cùng tranh màu sinh động xoay quanh cuộc sống sinh hoạt và học tập của đôi bạn Tý và Tèo. Cho đến nay, những nhân vật này đã trở nên rất quen thuộc với rất nhiều các em nhỏ trong cả nước. Nếu bạn chưa từng một lần đọc Tý quậy, thì đừng chần chừ thêm một phút nào nữa, hãy tìm đọc ngay từ những tập đầu tiên, để được cười sảng khoái cùng nhân vật siêu quậy - Tý và cậu bạn thân - Tèo. Những trò nghịch ngợm của tuổi học trò, những pha "che mắt người lớn" vừa đáng trách vừa đáng yêu của hai anh bạn này chắc chắn khiến các bạn thấy sao họ giống mình quá. Và, sau những trận cười nổ bụng, hẳn bạn sẽ nhận ra một điều nhắn nhủ nhẹ nhàng mà sâu sắc của tác giả - hoạ sĩ Đào Hải, giúp chúng ta tiến bộ hơn.

Tập này gồm 3 câu chuyện nhỏ: Cái bàn cũ, Thi học kì, Nghỉ mát. Mỗi câu chuyện sẽ đem lại cho các em những tiếng cười sảng khoái, và tất nhiên là cả những bài học bổ ích nữa. Các em hãy cùng xem nhân vật chính của bộ truyện làm thế nào để bỗng dưng không cần học mà vẫn có những điểm 10, làm thế nào để đứng nhất lớp trong cuộc kiểm tra học kì, và làm gì trong chuyến nghỉ mát ở biển cùng bố mẹ?
 

Hãy cùng tìm đọc tập 7 của bộ truyện để được sống trong thế giới của tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng và những pha nghịch ngợm "che mắt người lớn" vừa đáng trách vừa đáng yêu của nhân vật Tý và Tèo. Cuốn sách chứa đựng những điều lí thú và bất ngờ đang chờ các em khám phá!

Mời các bạn tình đọc!

Xem Thêm Nội Dung

Chat với giadinhbook.com.vnwaiting