Tư Duy Đột Phá - Combo 3 cuốn - Tái bản

Tư Duy Đột Phá - Combo 3 cuốn - Tái bản

Tác giả:
Nhà phát hành: First News
Năm xuất bản: 2017
Kích thước 14.5x20.5
Cân nặng: 1,550 (gram)
Giá bìa: 354,000 đ
Hết hàng

Combo Tư Duy Đột Phá là một cách suy nghĩ khác biệt, phi truyền thống, hay nói đơn giản hơn là không theo lối mòn. Đó cũng có thể là một sáng kiến, một giải pháp tối ưu hay một hệ thống vượt trội được áp dụng để đạt kết quả tốt nhất.

Combo Tư Duy Đột Phá trình bày một phương pháp quản trị thời gian hiệu quả nhất - quan điểm dựa vào nguyên tắc. Khác với phương pháp quản trị thời gian truyền thống rằng nếu làm việc với hiệu suất cao hơn, thì cuối cùng bạn sẽ kiểm soát được cuộc sống và thỏa mãn với những điều bạn mong muốn; phương pháp này ưu việt hơn, giúp bạn quyết đoán khi hành động và điều quan trọng là nó phải là kết quả của quá trình tư duy kỹ càng, sâu lắng.

Combo Tư Duy Đột Phá còn kể lại rất nhiều mẫu chuyện thành công của những nhân vật khác, họ từ những con người tay trắng, thất bại, đã từng bị cuộc đời dội vào mình những gáo nước lạnh nhưng vẫn không từ bỏ, vẫn tiếp tục vươn lên, vượt qua số phận và gặt hái được thành công. Những bí quyết được đưa ra trong bộ sách không giống như "Ba mươi sáu kế", chúng không có tên gọi cụ thể nào cả bởi ý nghĩa đích thực nằm ở chính bên trong nó và chỉ những ai thật sự sẵn sàng và quyết tâm tìm kiếm thì mới lĩnh hội được hết ý nghĩa và giá trị của nó.

Trọn bộ gồm 3 cuốn

1. Tư Duy Đột Phá

2. Tư Duy Tối Ưu - First Things First

3. Cách Nghĩ Để Thành Công.

Xem Thêm Nội Dung

Chat với giadinhbook.com.vn



waiting