Toán Tài Năng – Trung Học Cơ Sở

Toán Tài Năng – Trung Học Cơ Sở

Năm xuất bản: 2017
Cân nặng: 500 (gram)
Giá bán: 450,500 đ
Tiết kiệm:15%(79,500 đ)
Giá bìa: 530,000 đ
Đang có hàng

TOÁN TÀI NĂNG (Từng bước chinh phục toán học) – TOÁN TRUNG HỌC CƠ SỞ 6B ( Hình học)

Tiếp nối sự thành công của bộ sách Toán tài năng – dành cho học sinh Tiểu học – Chương trình dành cho học Trung học cơ sở được phát  hành tại Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh Việt Nam trong việc học  Toán Tiếng Anh. Bộ sách không chỉ giúp học sinh tiếp cận kiến thức Toán mà còn giúp các em phát triển tư duy, kích thích sáng tạo, rèn luyện tư duy Toán theo chuẩn quốc tế

Là bộ sách tham khảo song ngữ dành cho học sinh bậc trung học từ lớp 6 đến lớp 9 một cách hệ thống, toàn diện và đầy đủ nhất từ Singapore theo phương pháp học tiến tiến gồm nhiều các chuyên đề thực hành với nhiều các dạng toán khác nhau theo thứ tự từ khó đến dễ một cách logic để các học sinh có thể tự học, tham khảo và từng bước chinh phục Toán học.

Những điều bạn không nên bỏ qua ở cuốn sách:

– BẢNG CÔNG THỨC: Kiểm tra và nhớ lại các công thức Toán học quan trọng theo từng chuyên đề.
– TỔNG HỢP CÁC KIẾN THỨC & MỤC TIÊU THEO TỪNG CHUYÊN ĐỀ: Khái quát các chủ đề trong cuốn sách và từng bước học theo các chủ đề.
– CÁC DẠNG BÀI TẬP THỰC HÀNH – MỞ RỘNG – NÂNG CAO: Thực hành liên tục, giải quyết các dạng toán quen dần theo các chủ đề, nâng dần mức độ từ dễ đến khó.
– HƯỚNG DẪN CÁCH GIẢI TỪNG BƯỚC: Tự học bằng cách học theo hướng dẫn giải ở cuối sách.
– KIỂM TRA BÀI THEO TỪNG CHỦ ĐỀ: Sau một vài chủ đề, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kết quả mức độ tiến bộ, từ những nội dung cơ bản nhất và nâng cao dần.

Bản Đọc Thử 6A + 6B

Toán Tài Năng 6A

Toán Tài Năng 6B

Bộ sách Toán Tài Năng Dành cho Trung Học cơ sở gồm 2 cuốn:

-Toán Tai Năng 6A ( đại số)

-Toán Tài Năng 6B ( hình học)

Chat với giadinhbook.com.vnwaiting