Thiết kế các hoạt động có chủ đích, hoạt động góc và hoạt động ngoài trời trong trường Mầm Non - Trẻ 5-6 tuổi: Chủ đề Trường Mầm non, chủ đề Bản Thân

Tác giả: Lê Thị Huệ, Trần Thị Hương, Phạm Thị Tâm

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 122

Kích thước: 16x24

Cân nặng: 250 Gram

Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam, Dân Tộc

Năm xuất bản: 2013

Lượt xem: 140

Đánh giá:
(Có 0 bình chọn)

Cuốn sách “Thiết kế các hoạt động học có chủ đích, hoạt động góc và hoạt động ngoài trời trong trường mầm non” (dành cho trẻ từ 5 - 6 tuổi) - Chủ đề Giao thông; Chủ đề Quê hương, đất nước, Bác Hồ; Chủ đề trường tiểu học, được biên soạn với mục đích giúp cho các giáo viên trực tiếp đứng lớp, sinh viên ở các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành giáo dục mầm non được tiếp cận một cách cụ thể hơn, thực tiễn hơn trong việc đổi mới hình thức dạy học và chương trình hiện nay. Xem thêm


 
Giá bán: 26,000đ
Giá bìa: 26,000đ
+
-
addtocart
Giới thiệu về nội dung:

Cuốn sách “Thiết kế các hoạt động học có chủ đích, hoạt động góc và hoạt động ngoài trời trong trường mầm non” (dành cho trẻ từ 5 - 6 tuổi) - Chủ đề Giao thông; Chủ đề Quê hương, đất nước, Bác Hồ; Chủ đề trường tiểu học, được biên soạn với mục đích giúp cho các giáo viên trực tiếp đứng lớp, sinh viên ở các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành giáo dục mầm non được tiếp cận một cách cụ thể hơn, thực tiễn hơn trong việc đổi mới hình thức dạy học và chương trình hiện nay.

Nội dung cuốn sách gồm 3 chủ đề: Chủ đề Giao thông; Quê hương, đất nước, Bác Hồ; Chủ đề trường Tiểu học. Mỗi chủ đề bao gồm:

A. Mục đích yêu cầu 

B. Mạng nội dung

C. Hoạt động học có chủ đích

D. Hoạt động góc

E. Hoạt động ngoài trời

Ngoài ra, sách còn cung cấp cho các bạn một số giáo án đoạt giải trong các cuộc thi Giáo viên giỏi cấp quận, thành phố,... do các hiệu trưởng, giáo viên các trường mầm non đạt chuẩn sưu tầm và tuyển chọn.

Seri sách gồm 5 cuốn với các Chủ đề:

Sách gồm có các chủ đề :
+ Chủ đề Trường mầm non ; chủ đề Bản Thân
+ Chủ đề Thế Giới thực vật ; chủ đề Các hiện tượng tự nhiên
+ Chủ đề Giao thông ; chủ đề Quê hương , đất nước , Bác Hồ ; Chủ đề Trường tiểu học
+ Chủ đề Gia đình ; chủ đề Nghề nghiệp
+ Chủ đề Thế Giới động vật

(Quý khách có nhu cầu liên hệ mua sỉ - liên hệ: 0987643939)