Thiết kế các hoạt động có chủ đích, hoạt động góc và hoạt động ngoài trời trong trường Mầm Non - Trẻ 3-4 tuổi: Chủ đề Gia đình, nghề nghiệp

Nhà xuất bản: Giáo Dục Việt Nam
Nhà phát hành: Sách Dân Tộc
Năm xuất bản: 2013
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 122
Kích thước 16x24
Cân nặng: 200 (gram)
Giá bán: 30,000 đ
Giá bìa: 30,000 đ
Đang có hàng

Thiết kế các hoạt động có chủ đích hoạt động góc và hoạt động ngoài trời (Trẻ 3 - 4 tuổi) - Chủ đề gia đình, nghề nghiệp được biên soạn với mục đích giúp cho các giáo viên trực tiếp đứng lớp, giáo sinh ở các trường mầm non, sinh viên ở các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành giáo dục mầm non được tiếp cận một cách cụ thể hơn, thực tiễn hơn trong việc đổi mới hình thức dạy học và chương trình giáo dục mầm non hiện nay.

Nội dung cuốn sách gồm:

A. Mục đích, yêu cầu (của chủ đề)

B. Mạng nội dung và mạng hoạt động

C. Hoạt động chơi - tập có chủ đích

D. Hoạt động góc

Cuốn sách cung cấp một số giáo án đoạt giải trong các cuộc thi Giáo viên giỏi cấp quận, thành phố... do các hiệu trưởng, giáo viên của các trường mầm non đạt chuẩn sưu tầm và tuyển chọn. Việc cung cấp các giáo án này chỉ để giúp giáo viên, sinh viên lựa chọn tham khảo trong quá trình lập kế hoạch các hoạt động giáo dục.

Cuốn sách giúp giáo viên mầm non có thể hình dung được rõ ràng hơn về việc lựa chọn các nội dung đưa vào các chủ đề và kế hoạch tổ chức các hoạt động cuả lớp mình cho phù hợp với trẻ trong độ tuổi, với thực tế ở địa phương và thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đặt ra.

Mời các bạn đón đọc!

Xem Thêm Nội Dung

Chat với giadinhbook.com.vnwaiting