Thẻ học thông minh - Tình huống an toàn giao thông (Độ tuổi 4-7)

Mã vạch: alphaTác giả: Nhiều tác giả

Hình thức bìa: Hộp thẻ card

Số trang: 32

Kích thước: 9x15.5

Cân nặng: 200 Gram

Nhà xuất bản: Dân Trí, Alpha

Năm xuất bản: 2013

Lượt xem: 275

Đánh giá:
(Có 0 bình chọn)

An toàn giao thông là đề tài cấp bách hiện nay của xã hội, và đặc biệt đối với trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước. Để giúp các bé nâng cao hiểu biết hơn nữa về luật lệ an toàn giao thông, Alpha Books cho ra mắt sản phẩm Thẻ học thông minh với chủ đề Tình huống giao thông an toàn. Các bé sẽ được gặp lại bạn Vẹt với những tình huống hài hước khi tham gia giao thông. Xem thêm


 
-10 %
Giá bán: 35,100đ
Tiết kiệm: 3,900đ
Giá bìa: 39,000đ
Giới thiệu về nội dung:

An toàn giao thông là đề tài cấp bách hiện nay của xã hội, và đặc biệt đối với trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước. Để giúp các bé nâng cao hiểu biết hơn nữa về luật lệ an toàn giao thông, Alpha Books cho ra mắt sản phẩm Thẻ học thông minh với chủ đề Tình huống giao thông an toàn. Các bé sẽ được gặp lại bạn Vẹt với những tình huống hài hước khi tham gia giao thông.

 

 

Tình huống an toàn giao thông – Vẹt du ký được thiết kế ấn tượng, các nhân vật ngộ nghĩnh và tình huống sinh động chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú ghi nhớ và vận dụng dễ dàng trong cuộc sống.

Tình huống an toàn giao thông – Vẹt du ký dành cho các bé độ tuổi 4 – 7 tuổi.  Để giúp các bé hiểu nhanh hơn, các bậc phụ huynh có thể chơi cùng các bé trong các tình huống giao thông , chắc chắn các bé sẽ rất thích sản phẩm học tập thông minh này.