Tạp chí thế giới Tuổi thơ - Công chúa, số 1

Tạp chí thế giới Tuổi thơ - Công chúa, số 1

Tác giả:
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Năm xuất bản: 2011
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 52
Kích thước 20,5x27
Cân nặng: 200 (gram)
Giá bìa: 15,800 đ
Hết hàng

Công chúa nhỏ yêu quý,

Hẳn em đã được nghe những câu chuyện li kì, xem những bộ phim hấp dẫn về các nàng công chúa Disney rồi. Và chẳng phải em từng ao ước “Giá mình cũng trở thành một nàng công chúa, sống hạnh phúc trong xứ sở thần tiên…”

Chị đã nghe thấy lời ước của em và mang tặng một món quà thật đặc biệt – Tạp chí Thế giới Tuổi thơ (TGTT) – CÔNG CHÚA, tờ báo mơ ước của mọi công chúa nhỏ trên khắp thế giới!

Với Chuyện kể công chúa, chúng mình sẽ cũng hồi hộp theo dõi Ngày hội Cún cưng so tài trong cung điện của nàng Bạch Tuyết, hay thử xem Người Đẹp Bell xử trí ra sao Lược gai và Bàn chải tóc “gây rối” tưng bừng trong lâu đài Quái Thú…

Em sẽ được trổ tài trong những trò chơi thú vị cùng các công chúa Disney: tô màu này, trang trí quần áo này… Mục Công chúa khéo léo còn chỉ dẫn thật tỉ mỉ để em tự làm những món đồ đơn giản và đáng yêu: quyền trượng công chúa này, kim băng điệu đà gài ở cặp sách.v.v…!

Mục Công chúa hiểu biết sẽ đem đến cho em những kiến thức bổ ích về đời sống của hoa lá mùa xuân quanh mình! Còn Thư viện công chúa lần này sẽ giới thiệu đến em bộ truyện màu mang tựa đề Công chúa. Em sẽ hiểu thêm về cuộc sống của các nàng công chúa mà chúng mình yêu mến.

Còn nếu em có điều gì thắc mắc hay muốn tâm sự ư? Còn chần chừ gì nữa, hãy chia sẻ ngay với các chị công chúa ở mục Hộp thư công chúa nhé!

Và còn nhiều điều nữa những bất ngờ lớn, bất ngờ nhỏ đang chờ đợi em trong 52 trang đầy sắc màu cổ tích rực rỡ của Tạp chí TGTT – CÔNG CHÚA!

Một thế giới thần tiên đang đợi em khám phá đấy!

ĐỌC THỬ

Xem Thêm Nội Dung

Chat với giadinhbook.com.vnwaiting