Phát triển trí thông minh và tài năng của trẻ - Dưới 7 tuổi ( Theo phương pháp Shichida )

Tác giả:
Nhà xuất bản: Thế Giới
Nhà phát hành: First News
Năm xuất bản: 2017
Hình thức bìa: Mềm
Số trang: 207
Kích thước 13x20.5
Cân nặng: 250 (gram)
Giá bán: 78,400 đ
Tiết kiệm:20%(19,600 đ)
Giá bìa: 98,000 đ
Đang có hàng

Đây là cuốn sách mà mọi bậc phụ huynh đang tìm kiếm một phương pháp nuôi dạy con hiệu quả không thể bỏ qua - Hãy thực hành và áp dụng phương pháp giáo dục tiên  tiến cùng Shichida ngay hôm nay

Tìm đọc Combo 5 Cuốn cùng tác giả: Shichida

Tủ sách Shichida
 
 

“Ba chìa khóa vàng nuôi dạy con theo phương pháp Shichida Yêu thương – khen ngợi – nhìn nhận” là quyển sách thứ nhất trong tủ sách giáo dục Shichida. Được viết bởi giáo sư Makoto Shichida, cuốn sách bao gồm 5 nguyên tắc dành cho ba mẹ trong quá trình nuôi dạy con dựa trên 3 chìa khóa vàng: Yêu thương, Sự nghiêm khắc và Sự tin tưởng.

 

3 chìa khóa vàng này là gốc rễ xây dựng nên 5 nguyên tắc nuôi dạy con:

Nguyên tắc 1: Sự yêu thương. Tình yêu thương của cha mẹ sẽ giúp phát triển tâm hồn và tạo động lực cho con, tác động đến tính cách và năng lực của con sau này.

Nguyên tắc 2: Sự nghiêm khắc. Mục đích của sự nghiêm khắc chính là để rèn luyện con trở thành một người có ý chí vững vàng. Vậy làm thế nào để áp dụng được sự nghiêm khắc cho con? Cha mẹ sẽ tìm được câu trả lời trong cuốn sách này.

Nguyên tắc 3: Xây dựng lòng tin. Với 6 quan điểm nhìn nhận con theo phương pháp Shichida, cha mẹ sẽ xây dựng được lòng tin trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Nguyên tắc 4: Luôn nói những lời khẳng định tích cực. Những lời khẳng định đó sẽ đi vào tiềm thức của con một cách tự nhiên và tạo nên sự thay đổi tích cực trong não bộ.

Nguyên tắc 5: Nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ. Cha mẹ hãy cân nhắc xem, chúng ta đã hỏi con một cách lịch sự hay không, có làm con cảm thấy mình được trân trọng với những điều con đã làm được hay cảm thấy được tôn trọng hay không?


 

Quyển sách này là quyển thứ hai trong tủ sách giáo dục Shichida.

Quyển sách 33 Bài thực hành theo phương pháp Shichida – giúp phát triển não bộ cho trẻ giới thiệu đến ba mẹ những bài tập thực hành tại nhà. Đó là những phương pháp tác động hết sức đơn giản, hiệu quả cao giúp phát triển năng lực đa dạng của trẻ thông qua hình thức trò chơi vui nhộn giữa cha mẹ và con.

Phần đầu giới thiệu đến phụ huynh 33 bài thực hành rèn luyện các khả năng ngôn ngữ, tư duy lo-gic, khéo léo tay, số học, khả năng ghi nhớ, âm nhạc, tưởng tượng… Các bài tập được thiết kế phù hợp giúp bé hưởng ứng và tham gia một cách tự nhiên, đầy hứng thú.

Phần 2 giới thiệu đến ba mẹ phương pháp Shichida – giáo dục não phải là gì? Ba mẹ sẽ có một cái nhìn toàn diện và sâu hơn về giáo dục sớm, các khả năng tuyệt vời của não phải và làm thế nào để kích thích não phải phát triển qua các bài tập thở, tưởng tượng, trực giác, luyện mắt, rèn luyện trí nhớ và qua cách nói những lời khẳng định tích cực.


 

“Bí Ẩn của Não Phải” là quyển sách thứ ba trong tủ sách giáo dục Shichida.

Trải qua hơn 50 năm nghiên cứu và 30 năm thực nghiệm, giáo sư người Nhật Makoto Shichida đã đưa ra được sáu khả năng đặc biệt của não phải:

- Khả năng về trực giác, 
- Khả năng ghi nhớ, 
- Khả năng tiếp thu nhiều ngôn ngữ, 
- Khả năng tính toán tốc độ cao, 
- Khả năng cảm thụ âm nhạc 
- Khả năng tự chữa lành.


Những khả năng đặc biệt của não phải được đề cập, giải thích dựa trên cơ sở khoa học về cấu trúc não bộ cùng nhiều ví dụ thực tế từ các bậc phụ huynh chia sẻ về quá trình phát triển của con khi cho bé theo học tại Shichida Việt Nam và các quốc gia khác, đặc biệt là Nhật Bản. 
Cha mẹ sẽ có cái nhìn toàn diện về những tiềm năng ẩn dấu của con và có những cách kích hoạt đúng đắn những tiềm năng đó. Ngoài ra, cuốn sách “Bí Ẩn của Não Phải” cũng hướng dẫn cha mẹ cách áp dụng những khả năng đặc biệt của con để bé phát triển tốt nhất và lớn lên thành một thiên tài thực thụ.


 

Quyển sách thứ tư trong tủ sách giáo dục Shichida là “Giáo Dục Não Phải”.

 

Sau khi có những kiến thức khoa học rõ ang và cái nhìn toàn diện về những tiềm năng bí ẩn của não phải, cha mẹ sẽ được hướng dẫn chi tiết việc làm thế nào để khơi dậy tiềm năng của trẻ thành công. 


Những cách thức dẫn dắt con trong các hoạt động tưởng tượng, hoạt động luyện thở đúng cách và hoạt động kích hoạt khả năng trực giác thông qua việc cảm nhận bằng năm giác quan của não phải sẽ được đề cập trong cuốn sách này. 
Cha mẹ sẽ biết cách dạy con đúng đắn với một tinh thần thoải mái và sẵn ang trong công cuộc nuôi dạy con trở thành thiên tài.

 

Xem Thêm Nội Dung

Chat với giadinhbook.com.vnwaiting