La Kinh Chú Giải Việt Ngữ - 36 tầng huyền không phi tinh (PV)

Tác giả:
Năm xuất bản: 2017
Hình thức bìa: Gỗ và Nhựa, Túi da
Số trang: 1
Kích thước 23x23 cm
Cân nặng: 900 (gram)
Giá bán: 1,350,000 đ
Tiết kiệm:10%(150,000 đ)
Giá bìa: 1,500,000 đ
Đang có hàng
LA KINH CHÚ GIẢI VIỆT NGỮ - TÁC GIẢ PHONG VŨ
 
GIAO HÀNG 2-3 NGÀY TRÊN TOÀN  QUỐC (MIỄN PHÍ GIAO HÀNG)
 
GỌI: 0983 813 705
 
(SẢN PHẨM LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT SẼ ĐƯỢC ĐỔI TRẢ  MIỄN PHÍ)
 
La Kinh Chú Giải Việt Ngữ - 36 tầng huyền không phi tinh (PV) - Dành cho người nghiên cứu
 
Để xem phong thủy cho mình hay xem cho một khách hàng…thì ít nhất chúng ta phải có trang bị cho mình một đồ nghề xem phong thủy cho chuẩn. Hiện nay trên thị trường có bán La kinh bằng tiếng Hoa nhưng không phải ai cũng xem được…do đó Tác giả Phong Vũ đã nghiên cứu và cho ra đời hai loại La kinh Chú giải Việt ngữ bằng tiếng việt nhằm giúp các bạn tiện áp dụng xem cho mình và khách hàng.
 
 
La Kinh Chú Giải Việt Ngữ - 36 tầng huyền không phi tinh (PV)
Cấu trúc : Nhựa 
 
Phong thủy ngày càng trở nên thành một bộ môn khoa học hiện đại. Nhằm giúp chúng ta cải thiện môi trường sống xung quanh và nhà ở. Đối với bộ môn phong thủy huyền không phi tinh thì dựa vào nền tảng Sơn tọa là chính ngôi nhà và dùng Cửu vận năm là cột mốc và mỗi năm phải tính niên vận hàng năm mà phi ra dụng ý để biết được Sao vượng và Sao thoái mà chúng ta hóa giải từng Cách cục cho mỗi phương của căn nhà.
 
 Đối với huyền không phi tinh rất chú trọng về Sơn hướng. Bởi vậy có câu: “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài.” Nếu Sơn tinh tốt mà hướng tinh tốt thì nhà này được Vượng đinh vượng tài. Nhưng còn phải biết Cách cục mỗi phương cho chuẩn nhằm chế hóa và thúc vượng mỗi phương. Muốn làm việc này đòi hỏi các bạn phải đi học phong thủy thì mới biết cách tính toán…đối với phong thủy huyền không phi tinh thì không đơn giản dễ dàng như chúng ta nghĩ…cần phải tinh thông, cẩn thận từng ly một. Nếu chúng ta “Phi” sai lệch thì coi như sai toàn bộ cho mỗi phương hướng.
 
Hiện nay trên thị trường đa phần người ta ưa dùng vào bộ môn phong thủy bát trạch mà tính toán cho mệnh mỗi con người. Tuy có phần cổ xưa nhưng bộ môn này cũng khá “Thâm hiểm”…nếu xem cho một căn nhà mà có hình dáng mất góc, tóp hậu hay có hình dáng như hình chữ Z thì nên áp dụng theo trường phái phong thủy bát trạch. Nếu chúng ta áp dụng theo phi tinh huyền không thì không bao giờ làm được…vì bị “mất số” của phi tinh.
 
Trong bộ môn phong thủy thì cả hai trường phái đều “Thâm hiểm”. Nếu chúng ta biết cách vận dụng vừa Bát trạch phong thủy cho trạch mệnh mỗi người, vừa tính toán theo huyền không phi tinh phong thủy thì cực kỳ chính xác cho bằng….
 
 
TÚI DA ĐỂ MANG " LA KINH " ĐI LẠI DI CHUYỂN DỄ DÀNG
 
 
Chat với giadinhbook.com.vnwaiting