Khát vọng yêu thương - Ngày hội dành cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Thứ Hai, 16 Tháng một 2012, 10:00 GMT+7
Khát vọng yêu thương - Ngày hội dành cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Một ngày hội Đón xuân sớm đối với các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không chỉ ở Trung tâm GDDN Thiếu niên thành phố mà còn của nhiều em ở nhiều Trung tâm GD, Trường Tình Thương và các mái ấm trong địa bàn thành phố. Một ngày hội, một ngày xuân trọn vẹn sưởi ấm những tâm hồn thơ trẻ...trong dịp xuân về. Giúp các em có niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống và nhìn về môt tương lai tươi sáng phía trước
Nghiệp, hóa thân và quy y
Thứ Sáu, 27 Tháng mười hai 2013, 23:47 GMT+7
Ngã chấp là nguyên nhân tạo ra thế giới khổ đau mà chúng ta đang sống. Chính vì thế khi bắt đầu tái sinh vào một cuộc sống mới chúng ta hoàn toàn không tự chủ, không tỉnh thức, do năng lực của vô minh chi phối. Cũng như vậy trong suốt cuộc sống của mình, chúng ta vẫn không có chút trí tuệ nào nên bị sức mạnh của nghiệp lôi cuốn.
Death by China - Chết dưới tay Trung Quốc (Tin tức)
Thứ Ba, 20 Tháng năm 2014, 00:00 GMT+7
Chết dưới tay Trung Quốc. Đây là mối hiểm nguy rất thực mà giờ đây tất cả chúng ta phải đối mặt khi quốc gia đông dân nhất và nền kinh tế sẽ sớm trở thành lớn nhất thế giới này đang nhanh chóng biến thành sát thủ lợi hại nhất hành tinh.
Dậy con kiểu Đức - Tủ sách nuôi dạy con
Thứ Sáu, 13 Tháng sáu 2014, 21:22 GMT+7
Tại sao giáo dục trẻ con lại vất vả? Nếu trẻ em là những sinh thể sống yêu thích sự hòa thuận và luôn khao khát được chung sống yên ổn với bố mẹ và anh chị em của mình thì việc giáo dục chúng sẽ trở nên thật dễ dàng. Tuy nhiên thực tế lại không như vậy.
Thứ Tư, 25 Tháng sáu 2014, 18:19 GMT+7
Bộ phim kinh dị “Đoạt Hồn” của Trần bảo Sơn tung ra trailer cuối cùng khiến nhiều khán giả phải thót tim, dựng tóc gáy.
Cuốn sách gây xúc động mạnh về 1,6 tỉ người nghèo đói toàn cầu
Thứ Sáu, 27 Tháng sáu 2014, 11:47 GMT+7
Một giáo sư luật khoa ở San Francisco, người sáng lập ra tổ chức quốc tế chống đói nghèo đã hợp tác với một phóng viên ảnh đoạt giải Pulitzer để biên dịch một loạt ảnh gây sốc về nạn đói nghèo trên toàn cầu và cho ra đời cuốn sách có tiêu đề Living on a Dollar a Day (Sống bằng 1 USD mỗi ngày).
Bạn đang xem trang 1 / 3 (có tất cả 18 tin bài)
Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyếnwaiting