Khát vọng yêu thương - Ngày hội dành cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Thứ hai, 16 Tháng một 2012, 10:00 GMT+7
Khát vọng yêu thương - Ngày hội dành cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Một ngày hội Đón xuân sớm đối với các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không chỉ ở Trung tâm GDDN Thiếu niên thành phố mà còn của nhiều em ở nhiều Trung tâm GD, Trường Tình Thương và các mái ấm trong địa bàn thành phố. Một ngày hội, một ngày xuân trọn vẹn sưởi ấm những tâm hồn thơ trẻ...trong dịp xuân về. Giúp các em có niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống và nhìn về môt tương lai tươi sáng phía trước
Nghiệp, hóa thân và quy y
Thứ sáu, 27 Tháng mười hai 2013, 23:47 GMT+7
Ngã chấp là nguyên nhân tạo ra thế giới khổ đau mà chúng ta đang sống. Chính vì thế khi bắt đầu tái sinh vào một cuộc sống mới chúng ta hoàn toàn không tự chủ, không tỉnh thức, do năng lực của vô minh chi phối. Cũng như vậy trong suốt cuộc sống của mình, chúng ta vẫn không có chút trí tuệ nào nên bị sức mạnh của nghiệp lôi cuốn.
Phố Đàn Bà, Những Tâm Tư Rất “Đàn Bà”
Thứ hai, 20 Tháng bảy 2015, 14:34 GMT+7
Lãng mạn, nhẹ nhàng và ý nghĩa là những gì cuốn tản văn Phố đàn bà (NXB Trẻ) đem lại cho người đọc. Những bài viết nhỏ mang nặng nỗi niềm suy tư của một người phụ nữ từng trải, dù đã và đang phải gánh trên vai quá nhiều trách nhiệm nhưng vẫn luôn giữ thái độ sống lạc quan, biết chắt lọc và tìm kiếm niềm vui cho mình trong những điều bình dị nhất.
Thiền với sách
Chủ nhật, 16 Tháng tám 2015, 03:35 GMT+7
Mình vui lắm bởi bất ngờ khi tranh tô màu cho người lớn coloring book lại giúp mình thiền. Mình muốn thật nhiều người cùng mình thiền tô màu. Để mỗi chúng ta có một bộ sưu tập tuyệt vời nhất cho chính mình.
Chương trình Triển lãm và Cuộc thi tô màu :
Chủ nhật, 16 Tháng tám 2015, 03:41 GMT+7
Vào ngày 2/8 vừa qua, tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall (7-9 Nguyễn Văn Linh- Long Biên- Hà Nội ) đã diễn ra Chương trình Triển lãm và Cuộc thi Tô màu : “Bước vào Khu rừng bị phù phép”. Sự kiện do ThaiHaBooks tổ chức cùng sự tài trợ của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo.
Ra mắt sách
Thứ hai, 31 Tháng tám 2015, 17:12 GMT+7
Ngày 28.08.2015, tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội), Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức chương trình Ra mắt sách “Số phận của vũ trụ - Big Bang và sau đó” của tác giả Trịnh Xuân Thuận, với sự tham dự của Tiến sĩ Giáp Văn Dương, Dịch giả Hoàng Thanh Thủy.
Bạn đang xem trang 1 / 3 (có tất cả 13 tin bài)
Xem thêm