Khát vọng yêu thương - Ngày hội dành cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Thứ hai, 16 Tháng một 2012, 10:00 GMT+7
Khát vọng yêu thương - Ngày hội dành cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Một ngày hội Đón xuân sớm đối với các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không chỉ ở Trung tâm GDDN Thiếu niên thành phố mà còn của nhiều em ở nhiều Trung tâm GD, Trường Tình Thương và các mái ấm trong địa bàn thành phố. Một ngày hội, một ngày xuân trọn vẹn sưởi ấm những tâm hồn thơ trẻ...trong dịp xuân về. Giúp các em có niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống và nhìn về môt tương lai tươi sáng phía trước
Nghiệp, hóa thân và quy y
Thứ sáu, 27 Tháng mười hai 2013, 23:47 GMT+7
Ngã chấp là nguyên nhân tạo ra thế giới khổ đau mà chúng ta đang sống. Chính vì thế khi bắt đầu tái sinh vào một cuộc sống mới chúng ta hoàn toàn không tự chủ, không tỉnh thức, do năng lực của vô minh chi phối. Cũng như vậy trong suốt cuộc sống của mình, chúng ta vẫn không có chút trí tuệ nào nên bị sức mạnh của nghiệp lôi cuốn.
Death by China - Chết dưới tay Trung Quốc (Tin tức)
Thứ ba, 20 Tháng năm 2014, 00:00 GMT+7
Chết dưới tay Trung Quốc. Đây là mối hiểm nguy rất thực mà giờ đây tất cả chúng ta phải đối mặt khi quốc gia đông dân nhất và nền kinh tế sẽ sớm trở thành lớn nhất thế giới này đang nhanh chóng biến thành sát thủ lợi hại nhất hành tinh.
Ra mắt cuốn sách
Thứ bảy, 13 Tháng mười hai 2014, 17:16 GMT+7
Chiều ngày 8/12, lễ ra mắt cuốn sách "Hạnh phúc tại tâm - Bí quyết sống hạnh phúc" với sự có mặt đặc biệt của tác giả Đức pháp vương Gyalwang Drukpa được tổ chức long trọng tại phòng họp Grand Ballroom, khách sạn Intercontinental
Phố Đàn Bà, Những Tâm Tư Rất “Đàn Bà”
Thứ hai, 20 Tháng bảy 2015, 14:34 GMT+7
Lãng mạn, nhẹ nhàng và ý nghĩa là những gì cuốn tản văn Phố đàn bà (NXB Trẻ) đem lại cho người đọc. Những bài viết nhỏ mang nặng nỗi niềm suy tư của một người phụ nữ từng trải, dù đã và đang phải gánh trên vai quá nhiều trách nhiệm nhưng vẫn luôn giữ thái độ sống lạc quan, biết chắt lọc và tìm kiếm niềm vui cho mình trong những điều bình dị nhất.
Thiền với sách
Chủ nhật, 16 Tháng tám 2015, 03:35 GMT+7
Mình vui lắm bởi bất ngờ khi tranh tô màu cho người lớn coloring book lại giúp mình thiền. Mình muốn thật nhiều người cùng mình thiền tô màu. Để mỗi chúng ta có một bộ sưu tập tuyệt vời nhất cho chính mình.
Bạn đang xem trang 1 / 3 (có tất cả 15 tin bài)
Xem thêm