Giới thiệu tổng quan về GIADINHBOOK.COM.VN

Nhận diện chúng tôi:

 

I. Thông tin doanh nghiệp:

1. Tên công ty viết bằng tiếng Việt:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SÁCH GIA ĐỊNH

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài:

GIA DINH BOOK SERVICE AND TRADING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: GIA DINH BOOK.CO.,LTD

Địa chỉ trụ sở chính:75/81 Nguyễn Tư Giản, P.12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0987643939  0981 68 0577

Email: giadinhbook@gmail.comwww.giadinhbook.com.vn

Mã số thuế: 0309715162

Số Tài khoản: 14022436969011, Ngân hàng TECHCOMBANK- CN Lê Đức Thọ

Đại diện: Nguyễn Văn Kiên

Chức vụ: Giám Đốc

 

2. Ngày thành lập: 08-01-2010

Ngày 08 tháng 01 năm 2010, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh ký cấp: GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH VÀ ĐĂNG KÝ THUẾ

Số: 0309715162 - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SÁCH GIA ĐỊNH. Chính thức được thành lập và hoạt động

 

II. Sự ra đời của một cái tên: CÔNG TY SÁCH GIA ĐỊNH

Những người trẻ tuổi, rời Thủ đô Hà Nội năm 2009- mảnh đất Hà Thành đã nhiều năm gắn bó máu thịt với Họ vào Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Một cái tên “???”... CÓ Ý NGHĨA VÀ DẤU ẤN quảng đại để đặt cho Doanh nghiệp…Sau nhiều ngày thảo luận, gạt bỏ từng cái tên…những người bạn thống nhất chọn tên một địa danh – Đó là Trấn Gia Định xưa (nay là Sài Gòn) để đặt tên cho Doanh nghiệp của mình: GIA ĐỊNH

Vì một lẽ bình dị: Nhắc đến Thăng Long xưa- người ta nhớ đến một Hà Nội hào hoa hay nhắc đến Sài Gòn thành phố năng động và hiện đại, người ta lại nhớ đến một Gia Định xưa. Cũng như một giá trị đánh dấu sự có mặt, gắn bó và cống hiến sức trẻ cho mảnh đất SÀI GÒN – GIA ĐỊNH xưa và nay…với một cái tên gọi thân thương: Thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì thế mà khi nhắc tới, những điệp ngữ luôn xuất hiện đồng thời:

THĂNG LONG- HÀ NỘI với bề dầy lịch sử 1000 năm tuổi; SÀI GÒN- GIA ĐỊNH, Hòn ngọc Viễn Đông- Thành phố hơn 300 năm tuổi…với những biến cố thăng trầm của lịch sử

 

III. Xứ mệnh:

Với xứ mệnh góp phần nhỏ bé làm lan tỏa tri thức nhân loại

Tôn chỉ: CHẮP CÁNH TÂM HỒN VÀ TRI THỨC VIỆT NAM

Công ty TNHH TM&DV Sách Gia Định - chính thức ra mắt trang thương mại điện tử: www.giadinhbook.com.vn , nơi hội tụ đầy đủ và phong phú nhất về các sản phẩm sách cho trẻ em Việt Nam. Với ước muốn truyền tải lượng tri thức đến đông đảo bạn đọc yêu sách trong và ngoài nước. Đặc biệt là Mầm non – Tương lai của quốc dân Việt Nam.

 

Đối tượng phụ vụ:

Với tiêu chí tuyển lựa và chắt lọc các thương hiệu sách hàng đầu Việt Nam-  www.giadinhbook.com.vn giới thiệu đến độc giả, với các đề tài sách cho:

-          Sách cho Cha, mẹ và con: Tâm lý trẻ, Giáo dục và nuôi dậy Trẻ

-          Sách cho Baby, và trẻ  Mầm non: từ 3-6 tuổi

-          Sách cho thiếu nhi

-          Sách cho thanh, thiếu niên

-         Sách Nghiên cứu: Phong Thủy, Phật Học, Tử vi, Thuật số....

-           Và Các sách khác, phục vụ mọi tầng lớp bạn đọc.

 

IV. Tầm nhìn:

www.giadinhbook.com.vn  phấn đấu  trở thành trang thương hiệu mạnh về các ấn phẩm sách cho Cha, mẹ và con; cho trẻ Mầm non, cho các em thiếu nhi; và thanh thiếu niên Việt Nam: TẬP HỢP ĐẦY ĐỦ NHẤT, với NỘI DUNG PHONG PHÚ, ĐA DẠNG NHẤT VỚI NHIỀU TÁC PHẨM HAY & CÓ GIÁ TRỊ CHO TRẺ EM trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.

Hy vọng những gì www.giadinhbook.com.vn đang làm trước mắt và trong tương lai sẽ đón nhận được sự ủng hộ của độc giả. Đó cũng là ước muốn của chúng tôi để lại được dấu ấn  GIAĐINH trong tâm trí bạn đọc yêu sách.

Độc giả yêu thích sách : Phong thủy, Tử vi, mệnh số...và phật pháp có thể truy cập chuyên trang: www.sachphongthuy.net ( 1. Sản phẩm của Sách Gia Định)

GIADINHBOOK

Chat với giadinhbook.com.vnwaiting