Gấu phù thủy đãng trí - Bộ 3 cuốn

Gấu phù thủy đãng trí - Bộ 3 cuốn

Tác giả:
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 120
Kích thước 14.5x18.5
Cân nặng: 500 (gram)
Giá bìa: 72,000 đ
Hết hàng

Đại phù thuỷ Aldin là một chú gấu nhỏ đãng trí lắm cơ!
May mà bên cạnh chú luôn có những người bạn tận tình giúp đỡ: nào dơi Phành Phạch này, chú ma nhỏ Trong Veo này, chú rắn còm Nhẳng Cù Nheo này, và anh nhện Tóc Xù nữa. Vượt qua  tất cả những rắc rối do anh bạn gấu phù thủy đãng trí Aldin gây ra, tình bạn của họ ngày càng trở nên thắm thiết, bởi vì họ đều là những người tốt bụng và rất đáng yêu.

Bộ sách "Gấu phù thủy đãng trí" của tác giả Tony Wolf, do Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành gồm 3 cuốn.

- Cuốn 1: "Làm quen với Aldin" sẽ cho các bạn gặp gỡ nhân vật gấu phù thủy Aldin cùng ngôi nhà tuyệt vời cùng những người bạn thân thiết của chú. Đây là cuốn sách bật mí những điểm yếu của phù thủy nhỏ Aldin, và cũng cho các em thấy được những thứ đồ nghề không thể thiếu của một phù thủy.

- Cuốn 2: "Aldin tới Ai Cập cổ đại" kể về cuộc phiêu lưu của Aldin tới xứ sở của những kim tự tháp khổng lồ. Ở đây, Aldin, trong vai trò một phù thủy đã làm những gì? Các em có biết vì sao Aldin tới Ai Cập cổ đại? Hãy cùng tìm đọc sách để biết câu trả lời nhé!

- Cuốn 3: "Aldin và bí mật của vua Suntan": Tại một mảnh đất nhỏ thuộc phương Đông cổ kính, nơi có tên gọi là Thành phố của những bí ẩn, vị vua Suntan ở đó bị mất một viên đá thần kì. Chú gấu phù thủy Aldin có nhiệm vụ giúp vua tìm ra vật báu. Các em thử đoán xem, Aldin có giúp gì được vua Suntan không? Và một phù thủy đãng trí như Aldin có gây ra rắc rối gì không?


 

Xem Thêm Nội Dung

Chat với giadinhbook.com.vnwaiting