Đặt tên con theo ngày, tháng, năm sinh

Đặt tên con theo ngày, tháng, năm sinh

Tác giả: ,
Nhà xuất bản: Hồng Đức
Nhà phát hành: Minh Lâm
Năm xuất bản: 2013
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 195
Kích thước 13x20.5
Cân nặng: 200 (gram)
Giá bìa: 35,000 đ
Hết hàng

Từ xa xưa, người phương Đông, điển hình là Trung Quốc, Việt Nam đã có văn hóa tên. Tên gọi của con người cũng bao hàm trong đó những giá trị văn hóa, tinh thần to lớn. Chính vì thế, ông cha ta mới coi việc tặng ngàn vàng không bằng tặng một cái tên hay và tên hay là cơ sở để có được thời vận tốt, khai mở vận khí thịnh vượng, may mắn cho chủ nhân.

"Đặt tên con theo ngày, tháng, năm sinh" giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo về văn hóa tên và dễ dàng ứng dụng tri thức này vào thực tiễn. Cuốn sách là hệ thống tri thức về ý nghĩa của tên gọi, các phương pháp đặt tên, nguyên tắc cũng như các điều nên và không nên khi chọn tên. Nội dung này sẽ là cơ sở để bạn đọc tìm hiểu phương pháp đặt tên theo ngày tháng năm sinh với các khái niệm liên quan như bát tự, ngũ hành, ngũ cách lý số, 12 con giáp, Thiên can, Địa chi...

Vận dụng tốt nguyên tắc cơ bản trong cách đặt tên nói chung và phương pháp chọn chữ đặt tên phù hợp với năm sinh, bạn hoàn toàn có thể chọn cho con mình những cái tên hay, đảm bảo các yếu tố mệnh lý phù hợp.


 

Xem Thêm Nội Dung

Chat với giadinhbook.com.vnwaiting