/upload/images/2017/04/15/cuonsachkhongtranh0.jpg

Cuốn sách không có tranh - Một cuốn sách vô cùng hài hước và sáng tạo: Ehon

Tác giả:
Năm xuất bản: 2017
Hình thức bìa: mềm
Số trang: 38
Kích thước 20x20
Cân nặng: 200 (gram)
Giá bìa: 40,000 đ
Hết hàng

Đây là một trong những cuốn sách bán chạy của New Your Time. Nó được viết ra bởi B.J. Novak – Tác giả không chỉ là là một diễn viên, anh còn là một đạo diễn, diễn viên hài.,..

Với sự hài hước và sáng tạo của mình, anh đã đưa vào cuốn sách mang tên “Cuốn sách không có tranh” Cuốn sách này sẽ là biến người đọc, bất cứ ai,  trở thành một diễn viên hài và bạn sẽ làm cho đứa trẻ đang ngồi nghe kia phải cười, cười và cười……

Bạn nghĩ rằng một cuốn sách không có tranh có vẻ rất nhàm chán và nghiêm trọng. Các trẻ em sẽ không  thích. Điều đó có thể đúng nhưng bạn hãy trừ quyển sách này ra nhé. Vì nếu bạn nghĩ như vậy thì có lẽ quyển sách này sẽ làm bạn thất vọng đó.

Bên cạnh là một sự thư giãn khi đọc các tình tiết trong sách, cuốn sách còn giúp trẻ tăng sự sáng tạo với những tiếng động do người đọc phát ra: “BÒÒÒKHÒKHÒ., Ê Ê MÔNG, Grừ grừ grừ Gầu Gấu Gầu GấuuU”,….. . Hoặc những bài hát vô cùng ngớ ngẫn  “bó bò bo mặt tôi giống con booooọ...” hay “bữa sáng của tôi là kiến bò trên T h a a a a a ả m !” ……

Sự bất kính khéo léo và không cưỡng lại sự ngớ ngẫn, “Cuốn sách không tranh” sẽ làm cho con yêu của bạn xin được nghe một lần nữa , rồi lại một lần nữa, và bố mẹ sẽ được hạnh phúc để bắt buộc. 

Xem Thêm Nội Dung

Chat với giadinhbook.com.vnwaiting