Thống kê truy cập
Online180
Lượt truy cập6,564,952

Cédric tỏ tình

Tác giả: LaudecDịch giả: Giang Thanh

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 272

Cân nặng: 350 Gram

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn, Nhã Nam

Năm xuất bản: 2013

Lượt xem: 121

Đánh giá:
(Có 0 bình chọn)

Cuối cùng thì Cédric, gia đình “không giống ai” của cậu và nhóm bạn dễ thương cũng đã quay trở lại! Lần này, cậu chàng tám tuổi tinh quái của chúng ta sẽ khiến tất cả được phen bất ngờ khi quyết định... tỏ tình với Chen, cô búp bê sứ Trung Hoa xinh đẹp và dịu dàng. Thật là hồi hộp, vì khi người ta tám tuổi và luôn tự tin mình có thể làm được mọi việc thì người ta chẳng bao giờ ngờ nổi chuyện trớ trêu gì đang đón chờ mình phía trước! Xem thêm


 
-10 %
Giá bán: 76,500đ
Tiết kiệm: 8,500đ
Giá bìa: 85,000đ
+
-
addtocart
Giới thiệu về nội dung:

Cuối cùng thì Cédric, gia đình “không giống ai” của cậu và nhóm bạn dễ thương cũng đã quay trở lại! Lần này, cậu chàng tám tuổi tinh quái của chúng ta sẽ khiến tất cả được phen bất ngờ khi quyết định... tỏ tình với Chen, cô búp bê sứ Trung Hoa xinh đẹp và dịu dàng. Thật là hồi hộp, vì khi người ta tám tuổi và luôn tự tin mình có thể làm được mọi việc thì người ta chẳng bao giờ ngờ nổi chuyện trớ trêu gì đang đón chờ mình phía trước!

Cédric tỏ tình là tập sách thứ năm trong bộ truyện tranh Cédric được Nhã Nam xuất bản. Tái ngộ với Cédric là tái ngộ với thế giới vui nhộn nhưng cũng đầy ắp những tình huống trớ trêu, những bài học nhẹ nhàng hài hước về tình bạn và tình cảm gia đình được phản ánh qua góc nhìn sinh động của những cậu bé cô bé tám tuổi đang bắt đầu học cách quan sát thế giới.