Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em

Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Nhà phát hành: First News
Năm xuất bản: 2015
Hình thức bìa: Bìa cứng
Số trang: 320
Kích thước 20.5 x 28.5 cm
Cân nặng: 950 (gram)
Giá bán: 124,800 đ
Tiết kiệm:22%(35,200 đ)
Giá bìa: 160,000 đ
Đang có hàng

Nhà xuất bản Trẻ và First News phối hợp thực hiện tập sách "Cẩm nang Chăm sóc và Điều trị Bệnh Trẻ Em" do Bác sĩ Nguyễn Lân Đính, nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Trẻ em dịch và chú giải từ bản tiếng Anh: “The Baby & Child Heathcare Handbook” của Tiến sĩ Nhi khoa Miriam Stoppard. Đây là cuốn sách được in theo Hợp đồng Bản quyền giữa NXB Dorling Kindersley - Anh quốc và Công ty Trí Việt-First News (Cùng với cuốn "Cẩm nang Chăm sóc Bà mẹ và Em bé" và nhiều tựa sách y khoa khác).

Đây là cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam trình bày đầy đủ tất cả các loại bệnh mà trẻ em (từ sơ sinh đến 13 tuổi) có thể gặp phải với đầy đủ hình ảnh minh họa cụ thể.

Sách gồm bốn phần chính:

Ngoài ra sách còn có phần phụ lục liệt kê đầy đủ các thông tin và địa chỉ liên lạc cùng số điện thoại của tất cả các bệnh viện, các tổ chức y tế, và các bác sĩ chuyên nhi khoa tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành lớn khác trong cả nước cùng các thông tin, số điện thoại hữu ích khác để bạn có thể dễ dàng tham vấn bác sĩ trong trường hợp bé bị bệnh.

Sách được in ấn đẹp, công phu, xứng đáng là cuốn cẩm nang thực sự cần thiết cho các bậc cha mẹ và cho mọi gia đình.

Sách do First News thực hiện, phát hành tại Nhà sách Trí Việt (11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP. HCM, ĐT: 8227979) và các nhà sách khác trên toàn quốc.

First News

Xem Thêm Nội Dung

Chat với giadinhbook.com.vnwaiting